gold silver
mailing paying
home

Giá platinum
Dollar, Pound, Euro


pdf

Platinum có nhiều tài sản. It resists corrosion và abrasion, nó không oxidize trong không khí và kháng hóa chất để tấn công. Tan của nó là nhiệt độ cao (1775 độ), nhưng nó là chi tiết và ductile malleable như vàng. Của nó chính là ngành công nghiệp sử dụng như một Catalyst hoặc đồ trang sức trong sản xuất đồ trang sức.
Nó thuộc về gia đình của PGMs (PGM) trong đó bao gồm: Platinum (Pt), Palladium (PD), Rodhium (RH), Ruthérium (Ru), Iridium (Ir) và Osmium (Os). Nếu năm 2009 sẽ cho tôi thời gian tôi viết một chủ đề về sản xuất và tiêu dùng của platinum cũng như giá của rhodium để ghi lại hơn 10 000 đô la một ounce (oz và biết rằng tương ứng với 31.103 gram, nó là tốn kém gram). Và có, platinum với những hồ sơ đến 2.230 đô la một ounce trong năm đầu thậm chí không phải là yếu tố rất tốn kém của gia đình của PGMs.
Năm năm 2003, giá vàng và dầu đã nắm bắt sự chú ý của tôi, tôi không bao giờ có thời gian để xuất bản một biểu đồ trên giá của platinum. Buộc phải làm cho sự lựa chọn trong một thế giới đầy đủ luộc trong mỏ, các platinum giá cả đã được tế lễ. Trong 5 năm qua, nhẫn chờ đợi cho đúng thời gian để đăng bài trên một chủ đề mức giá của platinum và nói rằng tất cả các tốt mà tôi nghĩ rằng các kim loại quý hiếm này.
Quay trở lại trong khu vực của một nghìn đô la một ounce của platinum bây giờ cuối cùng sẽ cho tôi cơ hội để nói chuyện với một tên, erroneously, "chút ít tiền" và được biết thêm, phần của các rarity và chất lượng sản phẩm, các anh em lớn bằng vàng rằng các anh em của ít tiền.

I. The Platinum

A. Việc sử dụng platinum.

Hơn một nửa số sản xuất của thế giới platinum được sử dụng trong sản xuất của catalytic chuyển đổi cho các ngành công nghiệp ô tô (59%) là một trong Catalyst hệ thống thoát khí để giảm discharges độc hại của compounds (chỉ có 20% gởi bởi platinum công nghiệp xe hơi tái chế từ của ống exhaust). Ít hơn một phần tư của sản xuất của platinum được sử dụng để làm đồ trang sức đồ trang sức (18%). Còn lại sản xuất được sử dụng trong hóa học (4%), trong sản xuất thủy tinh (5%) và điện, điện tử (4%) và dầu (2%), chỉ có 1% của sản xuất Thế Giới platinum được sử dụng cho đầu tư.
Platinum này cũng được sử dụng như một Catalyst cho các tế bào nhiên liệu chuyển đổi hydrogen và oxy vào điện, bằng cách sử dụng marginal ngày hôm nay, ngày mai, nhưng có thể làm cho deck ngay cả hấp dẫn hơn.

B. Các sản xuất các sản phẩm platinum.
Nam Phi và Nga sản xuất 90% của thế giới sản xuất platinum, Nam Phi một mình các tài khoản cho ba của thế giới tư sản xuất của platinum. Nó có một sản xuất hàng đầu của platinum thông qua Bushveld doanh, trong đó có đặt cọc của platinum lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Nga là người đầu tiên đã được sử dụng rộng lớn của nó đặt cọc của Urals trong sớm nineteenth kỷ. Tại thời điểm đó, nó đại diện cho 90% của thế giới sản xuất platinum, nó đình công ngay cả loại tiền tệ platinum 1828 đến 1845.
Phần còn lại của thế giới platinum được sản xuất chủ yếu do Mỹ và Canada. The platinum mỏ đang có thêm quý hiếm và cũng chưa phân phối geographically như mỏ vàng.

C. Thế giới sản xuất platinum.

Trong năm 2007, thế giới của platinum đã được sản xuất 6,5 triệu ounce của platinum này đại diện cho ít hơn mười hai lần sản xuất vàng thế giới (80,3 triệu ounce vàng) và 100 lần ít hơn trên thế giới của tiền bạc (659 triệu ounce bạc).

II. Giá của một ounce của platinum trong đô la, euro và cân Anh.

A. Giá của một ounce platinum của mỗi đô la trong năm.

Kể từ 1960, giá của một ounce của platinum, điều chỉnh cho lạm phát, đã nhìn thấy ba của sóng tăng:
Số 1 1968-1969: hai năm.
No 2 1978-1980: ba năm
No 3 2000-2008: tám năm.
Để được súc tích, hai trước làn sóng tăng, mà hiện nay đã đem trung bình hàng năm trong 1600-1800 ounce của platinum, đã được sóng ngắn. Trên biểu đồ, chúng tôi nhìn thấy rõ ràng rằng các sóng đã bắt đầu vào năm 2000, tiếp tục cho đến khi mà hôm nay là khác nhau, nhiều hơn nữa với nền móng vững chắc. Tôi không nghĩ rằng các sóng này sẽ được mở rộng như trước đó không lâu hai bởi vì nguồn gốc xuất xứ cũng khác nhau.
Diện tích $ 600 cho mỗi ounce của platinum là một khu vực chính hỗ trợ cho hơn 48 năm qua, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét một ngày này giá mức độ trung bình hàng năm cho các mức giá của một ounce trong khi của platinum trong khi tăng vẫn còn có thể.

B. Giá của một ounce của platinum trong đô la theo ngày.

Giá của một ounce của platinum là bây giờ hơi dưới 1.100 đô la, sự hỗ trợ của 1.000 đô-la cho mỗi ounce của platinum sẽ rất mạnh mẽ, dưới đáy của chén là quanh góc. The $ 1,000 cho một ounce platinum là hỗ trợ cho các phân tích kỹ thuật, nhưng cũng là một ngưỡng tâm lý quan trọng. Hard to tell cấp độ chính xác những gì sẽ rebound, nhưng diện tích 1.000 đô-la là thú vị. Nếu sự hỗ trợ đã bị phá trong 1.000 đô la nên nó chỉ có thể là tạm thời và rất nhanh mặc dù các lý tưởng vẫn còn sớm để chờ một rebound để mua hàng.C. iá platinum trong euro và cân Anh.

The platinum giá trong pound cũng là một lĩnh vực hỗ trợ từ 600 cân Anh ounce của platinum. Hồ sơ là 1.143 pounds ounce của platinum trong tháng ba 2008.
Giá platinum euro có một khu hỗ trợ từ 800 euro cho mỗi ounce của platinum. Các hồ sơ platinum giá trong euro để 1450 euro cho mỗi ounce của platinum. Lưu ý rằng, đại diện cho 31.103 ounce gram, giá của một gram của platinum là 46 euro cho các bản ghi. Hôm nay với một ounce của platinum đến 780 euro, chúng tôi đang có từ 25 euro cho mỗi gram platinum và 25 000 cho mỗi kg.

Platinum là một kim loại quý hiếm hơn vàng hơn, và rất ít sản phẩm hữu ích. Các nhà đầu tư quá thường xuyên quên, trong 1.000 đô la, 800 euro và 600 cân Anh ounce platinum nó đáng quan tâm nhiều hơn nữa.

Dr Thomas Chaize

Contact

Mailing list gratuit

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

raw material
other
mailing free
dani2989 logo